Một điều mà du khách đi tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ không thể không để tâm đến đó chính là việc vé máy bay của hàng không Turkish Airlines. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về hàng không Turkish Airlines để mọi người có thêm thông tin về hãng hàng không này.

>>Xem thêm: Hành trang cho chuyến đi Thổ Nhĩ Kỳ

Hãng hàng không Turkish Airlines

Hàng không Turkish Airlines

Hàng không Turkish Airlines

Sơ lược về Hàng không Turkish Airlines
Hàng không Turkish Airliness là hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Atatürk, quận Bakirköy, Istanbul. Ngoài ra, Turkish Airlines còn có ba trung tâm hoat động quan trọng khác được đặt tại sân bay quốc tế Esenboğa, Sabiha Gökcen và Adnan Menderes. Hãng đã phát triển các đường bay đến 41 điểm đến trong nước, 146 điểm đến ngoài nước, phục vụ 187 sân bay trên khắp châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ. Năm 2011, Skytrax bình chọn Turkish Airlines là hãng hàng không tốt nhất châu Âu, đồng thời đứng thứ 07 trong các hãng hàng không tốt nhất thế giới.

>>Xem thêm: Mua gì khi tới Thổ Nhĩ Kỳ

Hàng không Turkish Airlines

Hàng không Turkish Airlines

Turkish Airlines và lịch sử hình thành
Hàng không Turkish Airlines được thành lập vào ngày 20 tháng 05 năm 1933, trực thuộc Bộ Quốc Phòng Thổ Nhĩ Kỳ. Đến năm 1935, hãng trực thuộc Bộ Công Trình Công Cộng Thổ Nhĩ Kỳ. Đến năm 1938, hãng trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải Thổ Nhĩ Kỳ và được đổi tên thành Tổng Cục Các Hãng Hàng Không Thổ Nhĩ Kỳ.

Đội bay của Turkish Airlines
Turkish Airlines sở hữu 180 loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A340-300, Airbus A330-200/300, Airbus A321-200, Airbus A320-200, Airbus A319-132/100, Boeing B777-300ER, Boeing B737-700/800/900ER và Boeing B737-400.

Quy định hành lý của Turkish Airlines
Hàng không Turkish Airlines quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay.

Hàng không Turkish Airlines

Hàng không Turkish Airlines

Đặt vé máy bay Turkish Airlines khởi hành từ Việt Nam
Turkish Airlines cung cấp các chuyến bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi London, Dusseldorf, Brussels, Lyon, vé máy bay đi Roma, vé máy bay đi Pudapest, Helsinki, Prague, vé máy bay đi Madrid, Sofia, Berlin, vé máy bay đi Milan, Hamburg, vé máy bay đi Amsterdam, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Geneva, Kiev, Oslo, Jeddah, Casablanca, và các thành phố lớn của Thổ Nhĩ Kỳ như vé máy bay đi Istanbul, Ankara, Izmir, Antalya, Bodrum, Adana, và Trabzon.

Hướng dẫn mua vé máy bay Turkish Airlines
Mua vé máy bay Hàng không Turkish Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Turkish Airlines trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Turkish Airlines Vietnam.

Để biết thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ bạn có thể xem tại đây.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền