Thổ Nhĩ Kỳ là 1 Quốc Gia nằm giữa châu Á và Châu Âu. Việc xin visa nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ cũng cần đầy đủ như bạn xin visa Schengen vậy. Bài viết này sẽ giúp bạn làm visa cũng như thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ nhanh gọn hơn rất nhiều, chắc chắn bạn sẽ có một tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ hoàn hảo.

>>Xem thêm: E-Visa nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ thật đơn giản

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ chưa bao giờ dễ hơn

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ Visa Du lịch tự túc:380 USD (Thư mời công ty DL chuẩn bị)
*    Giấy tờ chung
–    Passport gốc còn hạn trên 6 tháng
–    02 Ảnh 4×6
–    01 Form khai visa
–    01 Sổ hộ khẩu
–    01 Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 3000 USD
*    Giấy tờ cá nhân
–    Nhân viên: HDLD + Đơn xin nghỉ phép
–    Chủ DN: ĐKKD + Đơn nghỉ phép
–    Hưu trí: thẻ hoặc sổ hưu trí
–    HSSV: thẻ HSSV + giấy khai sinh
–    Trẻ nhỏ: Giấy khai sinh
–    Nội trợ: Giấy tờ nhà + đăng kí kết hôn

>>Xem thêm: Hành trang cho chuyến đi Thổ Nhĩ Kỳ

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ Visa Công tác: 250 USD (Thư mời khách chuẩn bị – nếu khách không có thư mời +100$)
*    Giấy tờ chung
–    Passport còn hạn trên 6 tháng
–    02 Ảnh 4×6
–    01 Form khai visa
–    Thư mời của đối tác bên TNK (bản gốc/fax)
–    01 Sổ hộ khẩu
*    Giấy tờ cá nhân
–    Nhân viên: HDLD + Quyết đinh đi công tác (nêu rõ chi phí do công ty chi trả) + Giấy DKKD
–    Chủ DN: ĐKKD + QD cử đi công tác (nêu rõ chi phí do công ty chi trả)

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ Visa Quá cảnh: 250 USD (Thư mời công ty DL chuẩn bị)
*    Giấy tờ chung
–    Passport còn hạn trên 6 tháng
–    Có visa của nước đến
–    02 Ảnh 4×6
–    Form khai visa
–    Booking vé máy bay khứ hồi
*    Giấy tờ cá nhân
–    Nhân viên: HDLD + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (quyết định cử đi công tác)
–    Chủ DN: ĐKKD + Đơn xin nghỉ phép (quyết định cử đi công tác)
–    HSSV: thẻ HSSV + sổ hộ khẩu
–    Hưu trí: thẻ hưu trí + sổ hộ khẩu
–    Nội trợ: sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ nhà + sổ hộ khẩu

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ Xin lưu ý:
–    Tất cả hồ sơ phải là bản gốc tiếng Anh hoặc bản sao y công chứng kèm bản dịch tiếng Anh và công chứng
–    Visa du lịch có giá trị 3 tháng kể từ ngày cấp, được nhập cảnh 1 lần và được phép lưu trú tối đa 30 ngày.
–    Visa công tác có giá trị 3 tháng kể từ ngày cấp, được nhập cảnh 1 lần và được phép lưu trú tối đa 15 ngày.
–    Visa transit có giá trị 1 tháng kể từ ngày cấp, được nhập cảnh 1 lần được lưu trú tối đa 02 ngày trên lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ
–    Hồ sơ nộp trước 1 tháng so với ngày khởi hành. Hồ sơ xét duyệt trong vòng 3 tuần.

Chắn hẳn bài viết đã giúp bạn có thêm những điều thú vị về Thổ Nhĩ Kỳ, vậy nên hãy nhanh tay đăng kí cho mình và người thân một tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tại đây.

Comments