Bảo tàng Aya Sofya là một trong những điểm đến lý tưởng trong chuyến tham quan đất nước Thổ Nhĩ Kỳ  không nên bỏ qua. Nhà thờ Aya Sofya thuộc thành phố Istanbul.

Thành phố Antalya nằm trên bờ biển Địa Trung Hải, phía nam của Thổ Nhĩ Kỳ và là điểm đến du lịch nổi tiếng, được mệnh danh là “Thủ đô du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ”, thu hút 30% lượng khách quốc tế đến quốc gia này.

Lâu đài Bodrum, được xây dựng bởi Crusaders trong thế kỷ 15, nhìn ra bến cảng và bến du thuyền. Các căn cứ lâu đài bao gồm Bảo tàng Khảo cổ học dưới nước và một số tổ chức lễ hội văn hóa trong suốt cả năm.

Nằm về phía tây nam của thành phố lớn Kayseri, có tuyến hàng không và đường sắt nối với Ankara và Istanbul, Cappadocia với rừng đá tuyệt tác của thiên nhiên đẹp lạ là điểm đến thú vị

Khi đi tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Ankara – Thủ đô Thổ Nhĩ Kỳ, một địa điểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ khó bỏ qua khi đặt chân tới nơi đây.

Tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ gần đây thu hút rất nhiều khách du lịch từ mọi nơi trên thế giới. Một trong những địa điểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ không thể bỏ qua khi đến đây đó là Ephesus.

Thổ Nhĩ Kỳ đang dần trở thành điểm đến thu hút khách đi tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ từ nhiều nơi trên thế giới với cảnh quan thiên nhiên kỳ thú.

 Dù không phải thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ như nhiều người lầm tưởng nhưng Thành phố Istanbul luôn là thành phố nổi tiếng nhất của đất nước Tây Á này. Theo thống kê từ trang Business Insider, Istanbul đứng thứ 6 trong tổng số 20 thành phố thu hút nhiều khách đi tour du […]

Eskisehir là thành phố nằm ở phía Tây Bắc của Thổ Nhĩ Kỳ và cũng là thủ phủ của tỉnh Eskisehir. Thành phố cổ kính Eskisehir nằm trọn trong thung lũng Phrygian màu mỡ với những hồ nước nóng trên đỉnh các ngọn đồi xung quanh. Dòng sông Porsuk chảy ngang qua Eskisehir tạo nên một […]

Thành phố xinh đẹp Canakkle là một thành phố cảng ở Thổ Nhĩ Kỳ thuộc tỉnh Canakkale. Thành phố này nằm trên bờ biển miền nam Dardanelles thuộc châu Á ở điểm hẹp nhất. Dân số của thành phố theo ước tính năm 2010 là 106.116 người. Giống như Istanbul, thành phố Canakkale cũng trải […]

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền