Hấp dẫn món thịt hấp Manti – Không chỉ xuất hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ mà còn phổ biến từ cả Ba Lan tới Nhật Bản, manti là món thịt bọc bột hấp. Hãy cùng chúng tôi khám phá nét ẩm thực độc đáo nơi đây nhé.

Maraş Dondurma – Mỏi miệng với kem Thổ Nhĩ Kỳ – Kem Thổ Nhĩ Kỳ không hề giống ở các nơi khác. Ấn tượng ban đầu là mùi vị đặc biệt tự nhiên, kem dẻo và phải nhai nhiều hơn so với khi ăn kem Italy.

Pide món ăn tưởng lạ mà quen vô cùng còn được gọi là pizza của Thổ Nhĩ Kỳ, là bánh mì dẹt, nướng trong lò bằng than củi.

Kahvalti – Khởi đầu ngày mới với bữa sáng quyến rũ – Nếu bạn có cơ hội đến thăm nhà ai đó ở Istanbul và nghỉ đêm tại đó, chắc chắn khi thức dậy vào buổi sáng hôm sau bạn sẽ phải ngạc nhiên với bữa sáng.

Yogurt – Món ăn khoái khẩu của người Thổ Nhĩ Kỳ – người Thổ Nhĩ Kỳ rất thích sữa chua, mỗi năm họ tiêu thụ hơn 2 triệu tấn loại đồ ăn này.

Bánh mì Simit thơm nức mùi vừng là món ăn nhẹ xuất hiện từ thế kỷ 16. Những đoàn xe du lịch đến và đi từ Istanbul đã mang theo món bánh mì vòng tới thành phố Izmit.

Keskul – Món bánh tráng miệng có hương vị đặc biệt một bài viết do tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ viết ra dành cho các du khách sắp có chuyến đi tới nơi đây, một món ăn đặc trưng của ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ.

Hãy để tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ giới thiệu du khách một món ăn nổi tiếng của ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ đó là Revani – Món tráng miệng được nhiều người yêu thích, mời du khách tham khảo.

Ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ có rất nhiều món lạ mắt độc đáo, một trong những món đó là bánh Lokum. Đây có thể coi là món ăn khoái khẩu của người dân Thổ Nhĩ Kỳ hay du khách đi tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước khá mới mẻ trong danh sách các điểm du lịch trên Thế Giới. Chúng ta hay cùng tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tìm hiểu về nền ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ mới lạ.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền